Phụ nữ nên đeo đồng hồ như thế nào để sang trọng quý phái

Đồng hồ là phụ kiện thời trang nữ phổ biến của mọi cô nàng nhờ thiết kế bắt mắt, mẫu mã đa dạng, nhiều tính năng hỗ trợ. Và đặc biệt, chúng đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng của thế giới. Thế nhưng, giá trị của một chiếc đồng hồ nữ tăng lên. Chỉ khi bạn biết cách đeo đồng hồ nữ đẹp, đúng cách trong khi không phải ai cũng biết điều này. Phụ nữ nên đeo đồng hồ như thế nào?

Đeo đồng hồ ôm sát vào cổ tay

Nữ nên đeo đồng hồ như thế nào? Cách đeo đồng hồ nữ cơ bản nhất mà nàng nào cũng phải nắm là đồng hồ phải ôm sát vào cổ tay, nhất là với phiên bản dây lưới và dây kim loại. Khi đồng hồ cố định trên tay, bạn mới dễ dàng di chuyển mà đồng hồ không bị trượt.

Tuy nhiên trên thực tế, mỗi chiếc đồng hồ khi bán ra đều có độ dài dây vượt khỏi cổ tay người sử dụng. Trong trường hợp này, người đeo phải chỉnh kích thước bằng cách cắt mắt dây (đối với dây kim loại) hoặc thu ngắn (đối với dây lưới)

ôm sát vào cổ tay
ôm sát vào cổ tay

Để mặt số hướng ra bên ngoài

Mặt số là chi tiết đẹp nhất trên đồng hồ và cần phải phô diễn cho người khác thấy. Do đó, hãy để mặt số nằm ở hướng mặt ngoài cổ tay thay vì mặt trong cổ tay. Lưu ý, đây là chi tiết quan trọng giúp cách đeo đồng hồ nữ chuẩn hơn.

Nữ nên đeo đồng hồ như thế nào nên để mặt số hướng ra bên ngoài
Để mặt số hướng ra bên ngoài

Kết hợp cùng phụ kiện cùng thương hiệu

Xu hướng hiện nay của các nàng là đeo đồng hồ kết hợp với vòng, lắc tay hoặc nhẫn cùng thương hiệu. Ví dụ, đồng hồ DW (Daniel Wellington) luôn đi kèm vòng, nhẫn hoặc bông tai Daniel Wellington. Và tương tự với hãng Saga hay Sokolov cũng vậy.

Kết hợp cùng phụ kiện cùng thương hiệu
Kết hợp cùng phụ kiện cùng thương hiệu

Đeo đồng hồ có kích cỡ mặt số phù hợp

Bàn tay sẽ rất thô nếu chọn đồng hồ không phù hợp với kích cỡ cổ tay. Do đó, bước quan trọng là phải biết được đường kính của cổ tay mình bao nhiêu để lựa chọn được kích cỡ đồng hồ phù hợp nhất theo công thức sau:

Women’s Mini (đồng hồ nữ – size nhỏ): 23mm – 25mm

Women’s Regular (đồng hồ nữ – size thông thường): 26mm – 29mm

Midsize – Unisex (nam hoặc nữ đều đeo được): 34mm – 36mm

"<yoastmark

Không chỉ biết về các cách đeo đồng hồ nữ đẹp mà còn phải đeo đúng để đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ dài lâu. Cụ thể, theo khuyến cáo thì người thuận tay trái thì nên đeo đồng hồ tay phải, và ngược lại.

Đeo đồng hồ ở bàn tay ngược

Điều này giúp hạn chế được những tác động trong quá trình làm việc, vệ sinh,… vì người dùng có xu hướng sử dụng tay thuận để làm việc. Như vậy sẽ giúp đồng hồ hạn chế trầy xước, va đập và tăng tuổi thọ.

Hiểu được nguyên tắc về màu sắc

Cách đeo đồng hồ đẹp cho nữ phụ thuộc nhiều vào màu sắc của đồng hồ, trang phục và cả sắc tố da. Theo đó, nếu bạn sở hữu sắc tố da ấm thì nên chọn trang phục và phụ kiện màu ấm (đỏ, vàng, cam, hồng). Nếu bạn sở hữu sắc tố da lạnh thì nên chọn màu xanh (xanh ngọc, xanh biển) sẽ rất phù hợp.

Nếu bạn là một người không am hiểu quá nhiều về thời trang và nguyên tắc màu sắc. Thì chỉ nên sử dụng những gam màu trung tính (xám, ghi, đen trắng, caramel, xanh navy). Vì màu này dễ phối với mọi trang phục và sắc tố da.

xem thêm tại đây: Đồng hồ nữ

Hotline: 0968391134

Fanpage: https://www.facebook.com/authenwatch/

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.